การท่องเที่ยวเชิงประชุมสัมมนา

แพ็คเกจทัวร์ 1 วัน 1 คืน

แพ็คเกจทัวร์ 1 วัน 1 คืน ค่าใช้จ่าย -ค่าเช่ารถจักรยาน วันละ 100 บาท - ค่าร่วมกิจกรรมกลุ่ม 3 จุด รวม 150 บาท/คน -อาหารมื้อค่ำ 200 บาท/คน -ที่พัก โฮมสเตย์ 200 บาท/คน (10คน) หากน้อยกว่า 10 คน คิดเหมา หลังละ 2000 บาท

แผนที่การท่องเที่ยว

เที่ยว1วัน

กิจกรรมวิถีชุมชน 1วัดสมุทรทาราม พระเจ้าสิบชาติ 2 พ่อฉันเป็นเกษตรกร 3 วิชาประมงพื้นบ้าน

แผนที่การท่องเที่ยว

วันเดียวเที่ยวรอบบ้าน

แพ็คเกจท่องเที่ยว “วันเดียวเที่ยวรอบบ้าน” • ถึงศูนย์ต้อนรับนักท่องเที่ยว พักผ่อนยืดเส้นยืดสายผ่อนคลายด้วยขนมพื้นบ้าน • ชวนกันเย็บบายศรีขันธ์ ๕

แผนที่การท่องเที่ยว

Slow Life@นครหอคำ

บ้านหอคำ มีความอุดมสมบูรณ์ และเต็มไปด้วยอาหารอร่อยๆ คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ OTOP ของชาวหอคำ ที่โดดเด่นด้านการแปรรูปอาหารอย่างพิถีพิถัน ทั้งยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยการรวมกลุ่มกันของชาวหอคำ เพื่อนำของดีมาให้ชิม ชม และช้อปกัน โดยมีแพ็กเกจรองรับนักท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ 20-30 คน อัตราค่าใช้จ่าย 650 บาท/คน สำหรับ 1 วัน และพักค้างคืนค่าใช้จ่าย 1,650 บาท/คน มาสัมผัสวิถีชีวิต แบบ Slow Life ที่นครหอคำกันนะครับ...

แผนที่การท่องเที่ยว

เที่ยว 3 วิถี ที่นี้...บุ่งคล้ากลาง

มาเยือนบ้านบุ่งคล้ากลาง อำเภอบุ่งคล้า จังหวัดบึงกาฬ สุดขอบ ประเทศไทย ชวนมาสัมผัสวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขงในช่วงฤดูฝนอากาศเย็นๆ จะมองเห็นไอหมอกบนภูเขาฝั่งสปป.ลาว ความสวยงาม จากดินแดนเพื่อนบ้านที่ส่งตรงให้ชาวไทย

แผนที่การท่องเที่ยว

เที่ยวนี้....ดูมีสาระ

นักเล่าเรื่องของชุมชนพาท่านขึ้นรถรางของชุมชนไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ศาลตาเถร ศาลยายชี พาเที่ยวลานค้าชุมชน ดูศูนย์สาธิตการตลาดที่ทำไมยังจะยืนหยัดได้ทั้งที่มีร้านสะดวกซื้อเค้ามีวิธีคิดแบบไหนกัน

แผนที่การท่องเที่ยว

เที่ยว 2 วัน หนึ่งคืน

วันแรก เดินทางมาถึงตลาดหัวปลี พักรับประทานอาหารว่าง ต่อด้วยการฟังบบรยายแนวคิดการดำเนินงานหมู่บ้านท่องเที่ยว หมู่บ้านโอทอปวิลเลจไลฟ์ หมู่บ้านมีชีวิต ตัแทนวิถีชีวิตของจังหวัดสระบุรี ทั้ง 13 อำเภอ เยี่ยมชมหมู่บ้าน

แผนที่การท่องเที่ยว

ทริป One Day Trip สำหรับนักท่องเที่ยวหมู่คณะ

ทริป One Day Trip สำหรับนักท่องเที่ยวหมู่คณะ "ล่องเรือย้อนวันวาน ชิมอาหารพื้นถิ่น แหล่งทำกินประมงพื้นบ้าน ปาฏิหาริย์ลำน้ำกำเนิดหลวงพ่อโต"

แผนที่การท่องเที่ยว

โปรแกรมท่องเที่ยวบ้านไร่ม่วง


แผนที่การท่องเที่ยว

โปรแกรมท่องเที่ยวบ้านนาอ้อ


แผนที่การท่องเที่ยว

แอ่วป่า พาชมสวน ชวนไหว้พระ


แผนที่การท่องเที่ยว


การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม